Tiến Dũng tổ chức họp HĐND xã khóa XX, NK 2021-2026, Kỳ họp thứ 10

Lượt xem:
HĐND xã Tiến Dũng tổ chức họp HĐND xã khóa XX, NK 2021-2026, Kỳ họp thứ 10
Chiều 26/4/2024, HĐND xã Tiến Dũng khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ 10 (kỳ họp chuyên đề)
HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 họp thông qua Đề án nhập địa giới hành chính huyện Yên Dũng với thành phố Bắc Giang để thành lập Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang và quyết định một số nội dung theo thẩm quyền.Dự Kỳ họp có đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Huyện Ủy Viên -Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã Tiến Dũng cùng các ông, bà đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026.
Kỳ họp thông qua các nội dung sau:
1️⃣Thông qua tờ trình Đề án nhập địa giới hành chính huyện Yên Dũng với thành phố Bắc Giang để thành lập Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
2️⃣Thông báo kết quả Lấy ý kiến cử tri về Đề án nhập địa giới hành chính huyện Yên Dũng với thành phố Bắc Giang để thành lập Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.( Ngày 21/4/2024).
3️⃣Thông qua Nghị quyết về chủ trương Nhập địa giới hành chính huyện Yên Dũng với thành phố Bắc Giang để thành lập Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.
4️⃣ Thông qua nghị quyết điều chỉnh đầu tư công trung hạn xã Tiến Dũng giai đoạn 2021-2025.
Đồng chí Nguyễn Văn Sơn Chủ tịch HĐND đề nghị các vị đại biểu HĐND xã phát huy cao tinh thần dân chủ, khách quan, trí tuệ, trách nhiệm trước cử tri, tập trung thảo luận kỹ lưỡng, góp ý thẳng thắn vào các nội dung trình tại Kỳ họp. Ngay sau Kỳ họp, đồng chí đề nghị Thường trực HĐND và các Ban của HĐND xã , UBND xã, khẩn trương tổ chức triển khai thực hiện tốt để các Nghị quyết của Kỳ họp sớm đi vào cuộc sống, tạo chuyển biến lớn và tác động tích cực đến tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2024 và những năm tiếp theo.
Tại Kỳ họp , các đại biểu HĐND biểu quyết nhất trí 100% về Nghị quyết nhập địa giới hành chính huyện Yên Dũng với thành phố Bắc Giang để thành lập Thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, nhất trí 100% nghị quyết điều chỉnh đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025.

Bản đồ xã Tiến Dũng Bản đồ xã Tiến Dũng

Tổng số trong tháng: 980